Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô “đốt” mọi ánh nhìn trong “50 sắc thái”

Không phải ăn kiêng kham khổ, những bài tập giữ dáng này đã giúp thay đổi toàn bộ thân hình, giúp Dakota Johnson trở nên sexy, linh hoạt hơn trong từng bước đi.

Gunnar Peterson, giám đốc thể dục thể thao Beverly Hills, cùng với huấn luyện viên Kacy Duke ở New York, đã giúp Dakota Johnson có được thân hình nuột nà, bốc lửa trước khi quay phim “50 sắc thái”.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 1.

Để Johnson nhìn và cảm thấy tốt nhất trong khi khỏa thân, Peterson và Duke đã tạo ra một chế độ di chuyển kết hợp nhắm vào mục tiêu mà Peterson gọi là “Triple A” (bao gồm các bài tập nối tiếp bụng, mông và cánh tay).

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 2.

Để làm được điều này, họ đã kết hợp một chuỗi những bài tập ưa thích như ngồi xổm kết hợp nhấn sâu và vặn xoắn. Không chỉ giúp có vóc dáng nuột nà, những chuyển động này còn giúp cơ thể chuyển động linh hoạt, lả lướt hơn rất nhiều.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 3.

Dưới đây là những bài tập giữ dáng, đồng thời có ý nghĩa cực lớn giúp người đẹp “50 sắc thái” tự tin hơn trong từng cảnh khỏa thân, đem lại thành công cho bộ phim này:

Bài tập chống đẩy Tri-fector

Với bài tập này, bạn sử dụng 2 chiếc khăn nhỏ. Bài tập nhắm mục tiêu vào cơ bắp ở: bụng, cánh tay, ngực, lưng và chân, nâng cao sức khỏe tim mạch. Cách tập:

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 4.

– Bắt đầu ở vị trí ván, tay rộng hơn một chút so với chiều rộng vai.

– Đặt mỗi chiếc khăn một bên chân, bắt đầu bằng một lần đẩy lên. Nếu bạn không thể thực hiện việc đẩy lên đầy đủ, hãy duy trì ở tư thế plank.

-Chuyển tiếp sang các bước kéo cơ bản, đưa đầu gối của bạn về phía vai, sau đó quay trở lại ba lần một cách trơn tru.

– Thực hiện động tác leo núi 3 lần, sau đó nhảy xoạc chân 2 bên rồi khép vào.

– Nghỉ ngơi 30-60 giây, lặp lại 2 lần động tác này.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 5.

Tư thế chiến binh 1

Với bài tập này, bạn cần một chiếc ghế hoặc một thanh cân bằng. Động tác này tác động cực tốt tới các nhóm cơ ở hông, mông, bắp đùi. Cách tập:

– Đứng với tư thế 2 chân hơi xa nhau, đặt tay trái lên hông, dùng ghế hoặc thanh cân bằng để cân bằng tốt nhất.

– Nâng chân phải của bạn để uốn cong 90 độ, đầu gối và hông cũng uốn cong tương tự.

– Xoay chân phải ra phía sau, nhấn thật sâu, nâng cao gót chân, sau đó trở lại vị trí ban đầu.

– Bắt đầu thực hiện lại động tác thật nhanh, không ngừng nghỉ.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 6.

Tư thế giữ chữ V

Bắt đầu bằng cách ngồi cao với đầu gối của bạn cong và chân thẳng trên sàn nhà, hãy ngồi thư giãn và nhấn vào cơ bụng. Sau đó từ từ nhấc chân lên, thực hiện đổi chân. Sau đó mở hai chân để tạo hình V với cơ thể của bạn, giữ khoảng 10 giây. Thực hiện động tác 3 rep, nhớ giữ thẳng lưng và hít thở đều đặn.

Bên cạnh những bài tập có ý nghĩa chuyên sâu giữ dáng, chuyển động linh hoạt, quyến rũ trong từng bước đi, Dakota Johnson cũng “bật mí” thêm một số bí quyết giữ dáng:

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 7.

Tập luyện cùng người bạn

Bởi vì Johnson chưa bao giờ có một chế độ tập thể dục trước đây, do đó ngay khi nhận vai diễn này, cô nàng đã nghĩ ngay đến việc tập luyện với một người bạn để đi đúng hướng. Đôi khi, điều nhỏ nhặt này lại vô cùng cần thiết cho công cuộc giữ dáng của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu tập luyện cho những lần đầu tiên, hãy cân nhắc hỏi một người bạn hoặc một người quan trọng với bạn. Điều này giúp bạn có trách nhiệm hơn với việc tập luyện của mình.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 8.

Tăng cường chạy bộ

Mục tiêu của Dakota là trông giống như một “sinh viên đại học tích cực”, do đó, cô bắt đầu nghiên cứu chương trình thể dục của sinh viên đại học. Cô bắt đầu với việc chạy bộ. Và không chỉ dừng lại ở việc giúp mình năng động hơn, cô nàng còn thấy chạy bộ giúp mình tăng mức độ sức chịu đựng và năng lượng – điều vô cùng cần thiết cho những cảnh hành động trong phim “50 sắc thái”.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 9.

Kết hợp tập yoga trong thời gian quay phim

Theo Healthy Celeb, Dakota Johnson nói rằng cách tốt nhất để bắt đầu cho người mới bắt đầu là tập yoga. Có một số lớp học yoga có thể thu hút được những gì bạn đang tìm kiếm. Tất cả bạn cần là một tấm thảm và khoảng không gian đủ rộng. Yoga là lựa chọn tuyệt vời giúp nữ diễn viên giảm căng thẳng, tập luyện toàn thân hoàn hảo và đem lại sự cân bằng tốt nhất cho cơ thể.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 10.

Ăn uống lành mạnh, thích các loại nước ép tự làm tại nhà

Khi quay phim ở Vancouver, British Columbia, Canada, Dakota đã rất say mê nước ép lạnh. Bên cạnh chế độ ăn giảm đường, dầu mỡ, người đẹp thường xuyên uống nước ép. Đây chính là món đồ ăn vặt yêu thích nhất của cô. Mỗi khi đói, thay vì ăn đồ ăn nhẹ, Dakota lại nhấm nháp thức uống dinh dưỡng, lành mạnh này.

Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách giữ dáng của Dakota Johnson, giúp cô đốt mọi ánh nhìn trong 50 sắc thái - Ảnh 11.

Dakota chia sẻ, chế độ ăn uống của cô không thay đổi nhiều, tất nhiên vẫn phải duy trì sự lành mạnh. Điều khiến cô thay đổi nhiều nhất là những bài tập kể trên. Đây thực sự là những bài tập hữu ích, có vai trò giữ dáng, giúp cô sớm có thân hình đẹp hơn, linh hoạt hơn chỉ trong thời gian cực ngắn.

(Nguồn: Vogue, Health, Fitzness)

Tiểu Nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ